CHƯƠNG TRÌNH
VIDEO CLIPS
Video
HƯỚNG DẪN CON HỌC PHÉP CỘNG TẠI NHÀ HIỆU QUẢ
DÃ NGOẠI CHÀO HÈ:" NGÀY HỘI GIA ĐÌNH CÙNG APLUS 2018"
KHÁM PHÁ KHOA HỌC: SỰ DỊCH CHUYỂN CỦA NƯỚC
DẠY CON GIỎI TOÁN KHÓ HAY DỄ
HỌC TOÁN KHÔNG KHÓ, CÁI KHÓ LÀ TÌM RA PHƯƠNG PHÁP ĐỂ HỌC
Chủ đề "Tìm số liền trước, tìm số liền sau"
Chủ đề:" Thêm, bớt để hai nhóm bằng nhau "
Chủ đề " So sánh tìm giá trị nhóm nhiều hơn "
Chủ đề:"Tính nhẩm, tính nhanh phép nhân, phép chia"
CÓ NÊN DẠY CON 4 TUỔI HỌC TOÁN KHÔNG?
CON TƯ DUY CÙNG PHƯƠNG PHÁP APLUS NHƯ THẾ NÀO?
Mầm Non
Tiểu Học
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0916.806.788

Văn phòng - (0238) 860.7888
Hôm nay: 56 | Tất cả: 39,078
LIÊN KẾT FACEBOOK
 

HÀNH TRANG CẦN CHUẨN BỊ CHO CON VÀO LỚP 1

HÀNH TRANG CẦN CHUẨN BỊ CHO CON VÀO LỚP 1

10 NGUYÊN TẮC MẸ DO THÁI DẠY CON

Như chúng ta đã biết, người Do Thái được xem là dân tộc thông minh nhất thế giới, ở đất nước này chỉ với hơn 13 triệu dân nhưng có tới 40% tỷ lệ người đoạt giải Nobel. Bí quyết thành công của họ chính là việc nuôi dạy con cái.

Các trò chơi dạy con học toán nhanh

Toán học luôn là môn học mà nhiều trẻ không hề yêu thích ở trường. Để tạo một nền tảng tốt và niềm yêu thích toán học, bố mẹ hãy thử cùng con chơi các trò chơi toán học giúp con nuôi dưỡng tình yêu với các con số, tính toán, các khái niệm toán học đầy thú vị và mê say cho các bé nhé.

Cùng bé làm chậu cây xinh xắn tái chế từ vỏ chai nhựa

Ngày cuối tuần rảnh rỗi, ba mẹ có thể cùng bé tái chế vỏ chai nhựa thành những chậu cảnh mini như dưới đây. Chỉ cần một chút khéo tay là bé đã có những chậu cây xinh xắn, dễ thương để trồng cây rồi!

9 KIỂU DẠY CON SAI LẦM NHIỀU PHỤ HUYNH ĐANG MẮC PHẢI

Đôi khi, cha mẹ không nhận ra những hành vi tưởng chừng vô thưởng vô phạt của mình lại chính là sai lầm không thể chấp nhận và có thể gây hại nghiêm trọng cho tương lai của trẻ. Cùng xem qua hình ảnh bên dưới cha mẹ nhé.

KHUYẾN KHÍCH CON HỌC LẠI SAU TẾT

Sau Tết, bé sẽ thường không muốn tập trung cho việc học. Vì vậy, để lấy lại “phong độ” cho bé, mẹ cần có những bí quyết nho nhỏ để bé làm quen với sự học đồng thời không tạo cảm giác quá mệt mỏi.

9 nguyên tắc luôn đúng để nuôi dạy con tốt hơn

Trên thực tế, có rất nhiều phương pháp khác nhau để nuôi dạy con và mỗi phương pháp lại có những nguyên tắc riêng của nó. Và dưới đây là 9 nguyên tắc nuôi dạy con luôn đúng cho bố mẹ áp dụng bất kỳ phương pháp nào.

CON TRỞ NÊN KHÓ DẠY VÀ XẤU TÍNH NẾU BỐ MẸ MẮC 10 THÓI QUEN DƯỚI ĐÂY

Sinh con ra hẳn cha mẹ nào cũng mong muốn có thể nuôi dưỡng, giáo dục con cái nên người. Vậy nhưng, có nhiều khi chính những thói quen xấu khiến cách giáo dục của chúng ta đi ngược lại hoàn toàn với mục đích ban đầu.

7 câu nói “thần kì” của cha mẹ giúp con thành công và sống ý nghĩa

Nếu có con, bạn nhất định hãy nói với con 7 câu này vì những câu nói của bạn chính là nguồn động lực giúp con tự tin và thành đạt hơn.

ĐÁNH THỨC NIỀM ĐAM MÊ TOÁN HỌC TRONG CON

Trẻ sinh ra không sợ học Toán, mà thực tế là trẻ đang sợ những sự rắc rối, và khó hiểu. Bên cạnh đó, là sự sợ hãi của trẻ, khi trẻ thấy thái độ của bố, mẹ không vui, thất vọng, hay quát mắng trẻ. Hãy là một phụ huynh thông thái. Tìm hiểu nguyên nhân, tìm giải pháp, và động viên, cùng các con vượt qua nhé.

ỨNG XỬ CƠ BẢN BỐ MẸ CẦN DẠY CON HÀNG NGÀY

Ứng xử là kỹ năng sống cơ bản vô cùng quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Vì vậy, ứng xử là điều bắt buộc mà bố mẹ cần phải trang bị cho con trong hành trang bước vào đời. Sau đây là những điều cần thiết về ứng xử với mọi người, bố mẹ nên dạy cho con

ĐỂ CON THÍCH HỌC TOÁN TỪ LỚP 1

Học toán thành công nhất không phải là con làm đúng tất cả các bài mà thành công nhất là bài nào con cũng suy nghĩ rồi đưa ra các hướng giải bài và hỏi thay đổi lại những dữ liệu các con cũng lại bắt đầu tư duy lại mà không dập khuôn máy móc.

 1   2   3   4   5 

 
 

TRUNG TÂM TOÁN TƯ DUY - APLUS

Địa chỉ: Số 185  Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0238.860.7888 - 091.680.6788
Email: lienhe.aplus@gmail.com

 
Thiết kế website bởi TVC Media