CHƯƠNG TRÌNH
VIDEO CLIPS
Video
HƯỚNG DẪN CON HỌC PHÉP CỘNG TẠI NHÀ HIỆU QUẢ
DÃ NGOẠI CHÀO HÈ:" NGÀY HỘI GIA ĐÌNH CÙNG APLUS 2018"
KHÁM PHÁ KHOA HỌC: SỰ DỊCH CHUYỂN CỦA NƯỚC
DẠY CON GIỎI TOÁN KHÓ HAY DỄ
HỌC TOÁN KHÔNG KHÓ, CÁI KHÓ LÀ TÌM RA PHƯƠNG PHÁP ĐỂ HỌC
Chủ đề "Tìm số liền trước, tìm số liền sau"
Chủ đề:" Thêm, bớt để hai nhóm bằng nhau "
Chủ đề " So sánh tìm giá trị nhóm nhiều hơn "
Chủ đề:"Tính nhẩm, tính nhanh phép nhân, phép chia"
CÓ NÊN DẠY CON 4 TUỔI HỌC TOÁN KHÔNG?
CON TƯ DUY CÙNG PHƯƠNG PHÁP APLUS NHƯ THẾ NÀO?
Mầm Non
Tiểu Học
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0916.806.788

Văn phòng - (0238) 860.7888
Hôm nay: 37 | Tất cả: 46,938
LIÊN KẾT FACEBOOK
 

4 CÁCH ĐỂ GIÚP TRẺ TIỂU HỌC TỰ GIÁC HỌC BÀI

Con bắt đầu bước vào bậc tiểu học là cha mẹ thêm một nỗi lo làm sao để con chăm chỉ học hành và tiến bộ. Cha mẹ hầu hết đều bận bịu và không thể dành trọn thời gian để kèm cặp con vì thế giúp trẻ có ý thức tự giác học bài là vô cùng cần thiết.

DẠY CON Ở ĐỘ TUỔI MẦM NON HỌC TOÁN Ở NHÀ HIỆU QUẢ

Giai đoạn từ 3-5 tuổi là một mốc thời gian quan trọng trong sự phát triển toàn diện của trẻ. Việc học những phép toán đơn giản ngay từ giai đoạn đầu rất tốt cho sự phát triển tư duy của trẻ. Vì thế, các bậc phụ huynh cần tham khảo những phương pháp dạy toán phù hợp với độ tuổi và khả năng của bé.

LỢI ÍCH TO LỚN CỦA VIỆC CHO TRẺ HỌC TOÁN TƯ DUY TỪ NHỎ

Cho trẻ học toán tư duy trong giai đoạn từ 4 tuổi là một điều đặc biệt quan trọng. Việc học toán tư duy cho trẻ mầm non đã được khoa học chứng minh mang lại rất nhiều lợi ích. Học toán tư duy cho trẻ mầm non giúp trẻ tiếp thu một cách tự nhiên, giúp bé phát triển cân bằng cả hai bán cầu nào và rèn luyện được những kĩ năng mềm khác liên quan.

TOÁN TƯ DUY CHO TRẺ MẦM NON CÓ THẬT SỰ CẦN THIẾT?

Nhiều bậc cha mẹ cho rằng, ở lứa tuổi mẫu giáo, trẻ còn quá nhỏ để học toán tư duy. Tuy nhiên, hầu hết các chuyên gia nghiên cứu đều cho rằng, đây là độ tuổi cần thiết và đóng vai trò quan trọng cho quá trình phát triển chung của trẻ. Vậy, toán tư duy cho trẻ mẫu giáo có thật sự cần thiết hay không?

BỘ ẢNH GIÚP BỐ MẸ DẠY CON ĐÚNG CÁCH

Việc dạy trẻ không chỉ là nhiệm vụ của trường học mà cần phải có sự kết hợp của gia đình. Vì vậy, bố mẹ ngoài việc hướng dẫn phương pháp học tập cho trẻ cần phải khuyến khích, thúc đẩy con học tập.

HÀNH TRANG CẦN CHUẨN BỊ CHO CON VÀO LỚP 1

HÀNH TRANG CẦN CHUẨN BỊ CHO CON VÀO LỚP 1

10 NGUYÊN TẮC MẸ DO THÁI DẠY CON

Như chúng ta đã biết, người Do Thái được xem là dân tộc thông minh nhất thế giới, ở đất nước này chỉ với hơn 13 triệu dân nhưng có tới 40% tỷ lệ người đoạt giải Nobel. Bí quyết thành công của họ chính là việc nuôi dạy con cái.

Các trò chơi dạy con học toán nhanh

Toán học luôn là môn học mà nhiều trẻ không hề yêu thích ở trường. Để tạo một nền tảng tốt và niềm yêu thích toán học, bố mẹ hãy thử cùng con chơi các trò chơi toán học giúp con nuôi dưỡng tình yêu với các con số, tính toán, các khái niệm toán học đầy thú vị và mê say cho các bé nhé.

Cùng bé làm chậu cây xinh xắn tái chế từ vỏ chai nhựa

Ngày cuối tuần rảnh rỗi, ba mẹ có thể cùng bé tái chế vỏ chai nhựa thành những chậu cảnh mini như dưới đây. Chỉ cần một chút khéo tay là bé đã có những chậu cây xinh xắn, dễ thương để trồng cây rồi!

9 KIỂU DẠY CON SAI LẦM NHIỀU PHỤ HUYNH ĐANG MẮC PHẢI

Đôi khi, cha mẹ không nhận ra những hành vi tưởng chừng vô thưởng vô phạt của mình lại chính là sai lầm không thể chấp nhận và có thể gây hại nghiêm trọng cho tương lai của trẻ. Cùng xem qua hình ảnh bên dưới cha mẹ nhé.

KHUYẾN KHÍCH CON HỌC LẠI SAU TẾT

Sau Tết, bé sẽ thường không muốn tập trung cho việc học. Vì vậy, để lấy lại “phong độ” cho bé, mẹ cần có những bí quyết nho nhỏ để bé làm quen với sự học đồng thời không tạo cảm giác quá mệt mỏi.

9 nguyên tắc luôn đúng để nuôi dạy con tốt hơn

Trên thực tế, có rất nhiều phương pháp khác nhau để nuôi dạy con và mỗi phương pháp lại có những nguyên tắc riêng của nó. Và dưới đây là 9 nguyên tắc nuôi dạy con luôn đúng cho bố mẹ áp dụng bất kỳ phương pháp nào.

 1   2   3   4   5   6 

 
 

TRUNG TÂM TOÁN TƯ DUY - APLUS

Địa chỉ: Số 185  Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0238.860.7888 - 091.680.6788
Email: lienhe.aplus@gmail.com

 
Thiết kế website bởi TVC Media