CHƯƠNG TRÌNH
VIDEO CLIPS
Video
HƯỚNG DẪN CON HỌC PHÉP CỘNG TẠI NHÀ HIỆU QUẢ
DÃ NGOẠI CHÀO HÈ:" NGÀY HỘI GIA ĐÌNH CÙNG APLUS 2018"
KHÁM PHÁ KHOA HỌC: SỰ DỊCH CHUYỂN CỦA NƯỚC
DẠY CON GIỎI TOÁN KHÓ HAY DỄ
HỌC TOÁN KHÔNG KHÓ, CÁI KHÓ LÀ TÌM RA PHƯƠNG PHÁP ĐỂ HỌC
Chủ đề "Tìm số liền trước, tìm số liền sau"
Chủ đề:" Thêm, bớt để hai nhóm bằng nhau "
Chủ đề " So sánh tìm giá trị nhóm nhiều hơn "
Chủ đề:"Tính nhẩm, tính nhanh phép nhân, phép chia"
CÓ NÊN DẠY CON 4 TUỔI HỌC TOÁN KHÔNG?
CON TƯ DUY CÙNG PHƯƠNG PHÁP APLUS NHƯ THẾ NÀO?
Mầm Non
Tiểu Học
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0916.806.788

Văn phòng - (0238) 860.7888
Hôm nay: 22 | Tất cả: 166,856
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
TIN TỨC | TIN TỨC TỪ APLUS Bản in
 
LỢI ÍCH TO LỚN CỦA VIỆC CHO TRẺ HỌC TOÁN TƯ DUY TỪ NHỎ
Tin đăng ngày: 12/9/2019 - Xem: 1684
 

Lợi ích to lớn của việc cho trẻ học toán tư duy từ nhỏ

Cho trẻ học Toán tư duy trong giai đoạn từ 4 tuổi là một điều đặc biệt quan trọng. Việc học toán tư duy cho trẻ mầm non đã được khoa học chứng minh mang lại rất nhiều lợi ích. Học toán tư duy cho trẻ mầm non giúp trẻ tiếp thu một cách tự nhiên, giúp bé phát triển cân bằng cả hai bán cầu nào và rèn luyện được những kĩ năng mềm khác liên quan.

Phát triển khả năng học toán tư duy cho trẻ khi nào là tốt nhất?

Bắt đầu học toán tư duy  khi đã lớn có thể coi là một sự lãng phí. Bởi, khi trẻ được 4 tháng, trẻ đã có thể nhận biết tất cả các âm thanh xung quanh. Đến tháng thứ 6, các bé đã có thể phân biệt và nhận biết được các đồ vật xung quanh.

Xét trên thực tế, ở các quốc gia phát triển, việc cho trẻ học toán tư duy được diễn ra từ rất sớm ngay từ khi bé còn nhỏ. Nhiều chuyên gia nhận định, đối với trẻ nhỏ, việc học toán trong những giai đoạn đầu đời chính là một sự bắt chước tự nhiên và thoải mái nhất. Vậy nên ở độ tuổi mầm non, việc cho trẻ học toán tư duy là một việc làm vô cùng cần thiết.

Học toán tư duy dành cho trẻ mầm non giúp các bé được tiếp cận với toán học từ sớm, nhất là trong giai đoạn bé đang học nói. Các bé được tiếp cận với toán học từ sớm không chỉ giúp bé phát triển khả năng tư duy mà còn các kỹ năng mềm và sự độc lập, sáng tạo cao hơn so với những bé bình thường.

Upload

Trẻ tiếp thu các kiến thức khi học toán tư duy một cách tự nhiên và hiệu quả

Việc học toán tư duy cho trẻ mầm non sẽ giúp trẻ tiếp thu các kiến thức liên quan đến toán học theo phương thức tự nhiên nhất. Đây là cách khơi gợi khả năng học toán của các em từ rất sớm thay vì để các em học thụ động khi trưởng thành. Trẻ sẽ cảm thấy thoải mái khi tham gia vào các khoá học toán thông minh. Học toán tư duy cho trẻ mầm non giúp trẻ đến với toán học một cách tự nhiên, thoải mái như một trò chơi mà không hề gò bó.

Upload

Học toán tư duy cho trẻ mầm non giúp trẻ thông minh hơn

Rất nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, việc học toán tư duy rất tốt cho não bộ của trẻ em. Toán học là một trong những môn học cơ bản, xuyên suốt trong chương trình học và cuộc sống sau này của các bé. Chính vì vậy, việc học toán tư duy  cho trẻ mầm non vô cùng cần thiết.

Việc học toán tư duy ngay từ nhỏ sẽ vừa giúp trẻ có nền tảng toán học, vừa giúp trẻ có khả năng phát triển tư duy não bộ. Trẻ được học và áp dụng những bài toán tư duy mà mình được hướng dẫn vào trong đời sống. Điều này sẽ giúp gia tăng sự linh hoạt của não bộ. Đồng thời, đối với những trẻ được học toán học từ sớm, sẽ làm tăng khả năng xử lý kiến thức ngay từ khi còn bé.

Trẻ có khả năng tư duy ngay từ đầu thông qua việc học toán tư duy từ nhỏ

Chắc hẳn nhiều bậc phu huynh đều thấu hiểu nổi khổ tâm khi con cái mình học toán đôi khi lại không áp dụng được trong đời sống hoặc bé học vẹt. Học toán tư duy cho trẻ mầm non sẽ giúp bạn giải quyết được những rắc rối trên.

Nếu bạn cho trẻ học toán tư duy từ sớm, ngay ở độ tuổi mầm non, trẻ sẽ có khả năng tiếp thu kiến thức một cách bài bản và sáng tạo ngay từ đầu. Ở độ tuổi này của các bé, các bé thường thích khám phá những điều mới lạ. Vậy nên việc học toán tư duy cho trẻ mầm non sẽ giúp các bé không khó để có thể học toán và xây dựng tình yêu với toán học.

Bên cạnh đó, việc các bé được kết hợp học với các kiến thức nền tảng cơ bản, bảng chữ cái hay các con số,…. sẽ giúp cho trẻ có một bệ phóng vững chắc để trẻ có thể học nhanh hơn so với các bạn cùng trang lứa khi đến tuổi đến trường.

Upload

Học toán tư duy cho trẻ mầm non giúp trẻ tự tin hơn trong giao tiếp

Học toán tư duy cho trẻ mầm non giúp trẻ tự tin hơn và mạnh dạn hơn trong giao tiếp xã hội. Cần có những phương pháp dạy toán tư duy cho trẻ mầm non hiệu quả. Vì ở tuổi các em, truyền đạt và dạy dỗ cần phải khéo léo.

Làm sao để bé vừa học vừa chơi, tạo cảm giác thoải mái như đang trò chuyện cùng bạn bè. Qua quá trình học toán tư duy, trẻ có thể khám phá thế giới và kết nối cũng như thu nạp thêm những kiến thức mới. Nhờ đó mà sau này, trẻ sẽ không còn cảm thấy e ngại trước mọi người, cũng như trở nên tự tin hơn.

Upload

Với triết lý của phương pháp APLUS: "Trẻ em không ghét Toán - Trẻ chỉ ghét sự rối rắm và sợ hãi khi không hiểu bài - Sự thấu hiểu sẽ đem đến niềm vui và sự yêu thích - Niềm vui và sự yêu thích sẽ mang đến sự tiến bộ và sự tự tin - Và từ đó kho tàng tri thức sẽ được mở ra" Toán Tư Duy Mỹ Aplus sẽ là địa chỉ tin cậy đồng hành cùng bố mẹ giải quyết những khó khăn, giúp học sinh yêu thích Toán và có ý thức tự giác trong học tập, hiểu được bản chất vấn đề và biết ứng dụng Toán vào thực tế và hơn thế sẽ giúp các em phát triển tư duy toàn diện và hoàn thiện bản thân hơn.

 Hãy liên hệ với chúng tôi: 

 Trung Tâm Toán Tư Duy Mỹ Aplus

 Địa chỉ:Đường Trần Huy Liệu kéo dài (Số 146 Lê Hồng Phong rẽ vào), bên cạnh Trạm y tế phường Trường Thi

 SĐT: 0916.806.788 - 02383.860.7888

 
Tin tức khác:
GIỚI THIỆU VỀ PHƯƠNG PHÁP APLUS (24/7/2020)
MẸO DẠY CON PHÁT TRIỂN TƯ DUY TOÁN HỌC NGAY TỪ LÚC CÒN BÉ (19/12/2019)
4 NGUYÊN TẮC CẦN NHỚ KHI CÙNG CON HỌC TOÁN Ở NHÀ (28/11/2019)
BÍ QUYẾT GIÚP CON THÍCH THÚ MÔN TOÁN (22/11/2019)
4 CÁCH ĐỂ GIÚP TRẺ TIỂU HỌC TỰ GIÁC HỌC BÀI (22/10/2019)
DẠY CON Ở ĐỘ TUỔI MẦM NON HỌC TOÁN Ở NHÀ HIỆU QUẢ (2/10/2019)
LỢI ÍCH TO LỚN CỦA VIỆC CHO TRẺ HỌC TOÁN TƯ DUY TỪ NHỎ (12/9/2019)
TOÁN TƯ DUY CHO TRẺ MẦM NON CÓ THẬT SỰ CẦN THIẾT? (23/8/2019)
BỘ ẢNH GIÚP BỐ MẸ DẠY CON ĐÚNG CÁCH (5/8/2019)
HÀNH TRANG CẦN CHUẨN BỊ CHO CON VÀO LỚP 1 (2/4/2019)
10 NGUYÊN TẮC MẸ DO THÁI DẠY CON (19/3/2019)
Các trò chơi dạy con học toán nhanh (4/3/2019)
Cùng bé làm chậu cây xinh xắn tái chế từ vỏ chai nhựa (22/2/2019)
9 KIỂU DẠY CON SAI LẦM NHIỀU PHỤ HUYNH ĐANG MẮC PHẢI (21/2/2019)
KHUYẾN KHÍCH CON HỌC LẠI SAU TẾT (14/2/2019)
 

TRUNG TÂM TOÁN TƯ DUY - APLUS

Địa chỉ: Đường Trần Huy Liệu kéo dài (Số 146 Lê Hồng Phong rẽ vào), bên cạnh Trạm y tế phường Trường Thi
Điện thoại: 0238.860.7888 - 091.680.6788
Email: lienhe.aplus@gmail.com

 
Thiết kế website bởi TVC Media