CHƯƠNG TRÌNH
VIDEO CLIPS
Video
HƯỚNG DẪN CON HỌC PHÉP CỘNG TẠI NHÀ HIỆU QUẢ
DÃ NGOẠI CHÀO HÈ:" NGÀY HỘI GIA ĐÌNH CÙNG APLUS 2018"
KHÁM PHÁ KHOA HỌC: SỰ DỊCH CHUYỂN CỦA NƯỚC
DẠY CON GIỎI TOÁN KHÓ HAY DỄ
HỌC TOÁN KHÔNG KHÓ, CÁI KHÓ LÀ TÌM RA PHƯƠNG PHÁP ĐỂ HỌC
Chủ đề "Tìm số liền trước, tìm số liền sau"
Chủ đề:" Thêm, bớt để hai nhóm bằng nhau "
Chủ đề " So sánh tìm giá trị nhóm nhiều hơn "
Chủ đề:"Tính nhẩm, tính nhanh phép nhân, phép chia"
CÓ NÊN DẠY CON 4 TUỔI HỌC TOÁN KHÔNG?
CON TƯ DUY CÙNG PHƯƠNG PHÁP APLUS NHƯ THẾ NÀO?
Mầm Non
Tiểu Học
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0916.806.788

Văn phòng - (0238) 860.7888
Hôm nay: 37 | Tất cả: 57,229
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
TIN TỨC | TIN HAY Bản in
 
TRẺ EM NÊN TIẾP XÚC VỚI TOÁN TỪ LÚC NÀO?
Tin đăng ngày: 1/3/2018 - Xem: 761
 

Tư duy là những suy nghĩ, những phát hiện, những sáng tạo… của trẻ. Vì vậy, tư duy không chỉ cần có ở toán mà tất cả các vấn đề trong cuộc sống cần phải có sự tư duy và tư duy logic. Chính vì vậy, các nhà khoa học đã nghiên cứu ra bộ môn toán tư duy cho trẻ em, hoạt động của Toán tư duy giúp phát ​triển suy nghĩ của người học, thói quen vận động trí não để giải quyết. Và bộ môn này ai cũng có thể học và ở mọi lứa tuổi.

 

Upload

Vậy, bé học Toán ở lứa tuổi nào là tốt nhất?

Trẻ nên được tiếp xúc với Toán càng sớm càng tốt, đặc biệt là trong giai đoạn vàng từ 4 đến 6 tuổi. Công trình nghiên cứu nói trên được các nhà khoa học thực hiện qua việc kiểm tra và theo dõi một nhóm học sinh từ khi các em bắt đầu học mẫu giáo đến trung học. Tiến sĩ Tiến sĩ David Geary, người đứng đầu cuộc nghiên cứu cho biết, các em yếu về Toán nhất cũng chính là những em có ý thức về con số kém nhất ngay từ khi còn học lớp một và sẽ khó lòng theo kịp các bạn đồng trang lứa khi trưởng thành. Cùng quan tâm về vấn đề này, một nhà khoa học Mann Koepke tại Viện sức khỏe quốc gia Anh, cũng có nhận định tương tự: “Các bậc phụ huynh nên nói chuyện với trẻ về số lượng, con số, khoảng cách, hình dạng càng sớm càng tốt. Điều này có lợi cho chức năng não của trẻ”.

Trẻ học toán có lợi như thế nào cho sự phát triển trí tuệ của trẻ?

Mới đây, các nhà khoa học tại trường Đại học Missouri (Mỹ) đã công bố kết quả công trình nghiên cứu về mối liên hệ giữa việc học toán và sự phát triển chức năng não ở trẻ nhỏ. Theo đó, kết quả cho thấy nếu trẻ được tiếp xúc với con số, khoảng cách, hình dạng… càng sớm thì càng có lợi cho chức năng não của trẻ sau này. Toán tư duy được thiết kế với nhiều chủ đề, phù hợp với từng cấp độ khác nhau của người học. Điều quan trọng là nó được xây dựng và thiết kế dựa theo đặc điểm tâm – sinh – lý của người Việt Nam.

Vậy thì, cho con học ở đâu là tốt nhất ?

Đây là câu hỏi mà các bậc phụ huynh thường đau đầu, và đắn đo khi chọn trường. Để giúp các ông bố bà mẹ giải quyết được bài toán khó này, ngay sau đây tôi sẽ giới thiệu cho quý phụ huynh một trung tâm tại Thành phố Vinh, Nghệ An – trung tâm hội tụ những điểm vàng giúp con phát triển đó là: Toán tư duy Aplus

- Aplus không chỉ giúp trẻ yêu thích học Toán, hiểu bản chất vấn đề và biết ứng dụng Toán vào thực tế mà còn giúp trẻ phát triển tư duy toàn diện, hoàn thiện bản thân và làm chủ cuộc sống.

- Với phương pháp Aplus, mỗi học sinh sẽ được thiết kế 1 chương trình học riêng dựa vào bài kiểm tra viết và vấn đáp đầu vào.Với chương trình này, mỗi em sẽ được củng cố phần kiến thức còn yếu, đồng thời phát triển và bổ sung kiến thức đã nắm vững, giúp các em tự tin hơn trong việc học.

- Aplus sử dụng các kỹ thuật giảng dạy đa chiều gồm: sử dụng giáo cụ, quan sát hình ảnh trực quan, diễn đạt bằng ngôn từ, suy luận tư duy logic, toán viết ứng dụng giúp các em hiểu nhanh bản chất của vấn đề, phát triển khả năng quan sát, phán đoán, tư duy

- Bộ giáo trình phong phú, đa dạng được kết hợp giữa phương pháp tiên tiến của quốc tế và điều chỉnh phù hợp với chương trình và đặc điểm của học sinh Việt Nam. Các bài tập đi từ bản chất, từ cái cơ bản đến tổng thể và các chủ đề chuyên sâu, nâng cao.

Aplus với phương pháp cá nhân hóa thiết kế riêng cho từng học sinh sẽ theo sát quá trình học tập của trẻ và giúp trẻ hình thành tư duy logic thông qua các hoạt động học tập dưới sự hướng dẫn của giáo viên. Ngoài ra, với phương pháp lấy người học làm trung tâm, người dạy chỉ đóng vai trò hướng dẫn, từ đó trẻ học cách tư duy và tự tìm ra hướng giải quyết vấn đề. Vì vậy, việc lựa chọn một phương pháp phát triển tư duy logic cho trẻ trong giai đoạn từ 4- 6 tuổi là rất cần thiết và Toán tư duy Aplus sẽ giúp trẻ thực hiện những điều đó.

Với triết lý của phương pháp ALUS : "Trẻ em không ghét môn Toán - Trẻ em chỉ ghét sự rối rắm và sợ hãi khi không hiểu bài - Sự thấu hiểu sẽ đem đến niềm vui và sự yêu thích - Niềm vui và sự yêu thích sẽ mang đến sự tiến bộ và sự tự tin - Và từ đó kho tàng tri thức sẽ được mở ra" Toán Tư duy APLUS sẽ là địa chỉ tin cậy thay bố mẹ giúp các bé yêu Toán, học tốt, học giỏi Toán và giúp các bé phát triển tư duy toàn diện.

Hãy liên hệ với chúng tôi: 

Trung Tâm Toán Tư Duy Mỹ Aplus

Địa chỉ: 185 Nguyễn Văn Cừ, TP.Vinh, Nghệ An

SĐT: 0916.806.788 - 02383.860.7888

 
Tin tức khác:
MẸO DẠY CON PHÁT TRIỂN TƯ DUY TOÁN HỌC NGAY TỪ LÚC CÒN BÉ (19/12/2019)
4 NGUYÊN TẮC CẦN NHỚ KHI CÙNG CON HỌC TOÁN Ở NHÀ (28/11/2019)
BÍ QUYẾT GIÚP CON THÍCH THÚ MÔN TOÁN (22/11/2019)
4 CÁCH ĐỂ GIÚP TRẺ TIỂU HỌC TỰ GIÁC HỌC BÀI (22/10/2019)
DẠY CON Ở ĐỘ TUỔI MẦM NON HỌC TOÁN Ở NHÀ HIỆU QUẢ (2/10/2019)
LỢI ÍCH TO LỚN CỦA VIỆC CHO TRẺ HỌC TOÁN TƯ DUY TỪ NHỎ (12/9/2019)
TOÁN TƯ DUY CHO TRẺ MẦM NON CÓ THẬT SỰ CẦN THIẾT? (23/8/2019)
BỘ ẢNH GIÚP BỐ MẸ DẠY CON ĐÚNG CÁCH (5/8/2019)
HÀNH TRANG CẦN CHUẨN BỊ CHO CON VÀO LỚP 1 (2/4/2019)
10 NGUYÊN TẮC MẸ DO THÁI DẠY CON (19/3/2019)
Các trò chơi dạy con học toán nhanh (4/3/2019)
Cùng bé làm chậu cây xinh xắn tái chế từ vỏ chai nhựa (22/2/2019)
9 KIỂU DẠY CON SAI LẦM NHIỀU PHỤ HUYNH ĐANG MẮC PHẢI (21/2/2019)
KHUYẾN KHÍCH CON HỌC LẠI SAU TẾT (14/2/2019)
9 nguyên tắc luôn đúng để nuôi dạy con tốt hơn (18/1/2019)
 

TRUNG TÂM TOÁN TƯ DUY - APLUS

Địa chỉ: Đường Trần Huy Liệu kéo dài (Số 146 Lê Hồng Phong rẽ vào), bên cạnh Trạm y tế phường Trường Thi
Điện thoại: 0238.860.7888 - 091.680.6788
Email: lienhe.aplus@gmail.com

 
Thiết kế website bởi TVC Media